Báo giá

Chiếc váy cưới trong mơ của bạn hoàn toàn trong tầm tay, bạn biết chưa?

Cô dâu ơi, bạn đang có rất nhiều lo lắng băn khoăn trong suy nghĩ của mình về chiếc váy quan trọng nhất sẽ được mặc vào ngày cưới phải không?

Feliz ở đây để giúp bạn xóa đi mọi lo lắng ấy đây. Để mình hỏi xem nhé !

>> Bạn đã đã tìm được kiểu váy nào đó mình yêu thích nhưng ở đâu cũng có giá vượt qua khả năng chi trả của mình?

>> Bạn chưa tìm được chiếc váy nào phù hợp với ý tưởng và mong muốn của mình nhưng lại lăn tăn vì sợ đặt may váy xong mà không được như ý hoặc chi phí may quá lớn?

>> Bạn có 1 trời ý tưởng cho chiếc váy đây rồi nhưng thật khó để diễn tả ra, và có quá nhiều chi tiết nên ngại sợ ko có ai sẵn sàng lắng nghe và cùng bạn thực hiện?

Và còn nhiều nhiều điều băn khoăn khác nữa phải ko a? 

Tất cả những trăn trở của bạn sẽ được xua tan vì bạn đã ở đây rồi, ở Feliz.

Bởi vì:

1. Giá thuê váy có sẵn của Feliz rất mềm: chỉ từ 2,500,000 đến 3,000,000

2. Bạn hoàn toàn có thể đặt may theo ý tưởng của bạn để thuê mặc nước đầu với giá chỉ từ 3,500,000 

3. Giá may váy trọn gói của Feliz chỉ từ 3,000,000

4. Hoặc bạn muốn có một mức giá ưu đãi hơn thì hãy cứ liên hệ với Feliz nhé. Đừng ngại, chúng mình ở đây để chia sẻ mà!!

4. Mọi ý tưởng của bạn đều sẽ được chúng mình lưu hết lại và lên bản vẽ, sau đó sẽ cùng bạn thống nhất từng chi tiết cho chiếc váy đúng với yêu cầu của bạn

5. Sản phẩm cuối cùng đảm bảo sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Nếu bạn ko vừa ý ở đâu thì chúng mình sẽ điều chỉnh cho bạn bất cứ lúc nào. Nếu bạn ko ưng và ko muốn nhận váy thì Feliz sẵn sàng hoàn lại tiền 100% ạ. Cam kết vậy để các bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

6. Bảo hành trọn đời sản phẩm, bất cứ lúc nào bạn muốn được điều chỉnh gì sau khi đã sử dụng sản phẩm 1 thời gian thì chúng mình sẽ điều chỉnh cho bạn miễn phí

Chắc bạn sẽ băn khoăn hỏi rằng tại sao giá váy ở Feliz lại mềm vậy?

Tại vì:

1. Cửa hàng của Feliz không ở mặt phố lớn là điều kiện rất quan trọng để mình có thể mang đến các sản phẩm với giá ưu đãi nhất cho các cô dâu yêu dấu.

2. Với Feliz, điều có ý nghĩa hơn cả đó là được thấy những nụ cười hạnh phúc của cô dâu khi được mặc chiếc váy đúng với ý nguyện của mình. Nên chúng mình chỉ muốn thu thập được thật nhiều nụ cười như thế !!!